Dầu xịt ăn kiêng PAM

Dầu xịt ăn kiêng PAM – TOP 1 dầu ăn tốt cho sức khỏe

Dầu xịt ăn kiêng PAM – Sự lựa chọn số 1 dành riêng cho bạn!

Các bạn đã biết đến Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt chưa? Một loại dầu ăn dạng xịt nhưng không hề chứa các thành phần độc hại ngược lại còn mang đến cho bạn những giá trị dinh dưỡng không hề nhỏ… Và bây giờ, hãy cùng 5 Nut Food tìm hiểu thêm nhé!

1. Giới thiệu về Dầu xịt ăn kiêng PAM

  • Dầu ăn kiêng PAM là loại dầu ăn dạng xịt thuộc thương hiệu Conagra Brands, của một công ty kinh doanh mặt hàng tiêu dùng đóng gói của Mỹ và được thành lập vào năm 1919.
  • Dầu ăn kiêng dạng xịt PAM là một sản phẩm dành cho người có sở thích tập gym, tập thể thao, có lối sống healthy và những người muốn giảm cân làm đẹp. Sản phẩm là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì chất lượng tốt và mức giá hợp lí
dầu xịt ăn kiêng
dầu xịt ăn kiêng

2. Đặc điểm của Dầu xịt ăn kiêng PAM

  • Là một loại dầu ăn được thiết kế theo dạng xịt thay vì đổ trực tiếp lên chảo, giúp lượng dầu được phủ đều trên mặt chảo. Thiết kế bao bì bắt mắt theo dạng chai hình trụ màu vàng, có năp đậy và trên thân chai có ghi đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.Dầu xịt ăn kiêng chứa 3 thành phần chính: dầu, lecithin và propan hoặc butan. PAM hoàn toàn không chứa FAP (0 calories), calo, chất béo gây hại, sodium, protein, không đường hay carbonhydrate bạn sẽ không sợ bị dư thừa calo, tích mỡ hay tăng cân.

3. Cách sử dụng Dầu xịt ăn kiêng PAM

  • Dầu xịt ăn kiêng PAM có thể sử dụng lên đến 1000 lần xịt, dùng để chế biến các món ăn một cách nhanh chóng: bánh pancakes, bánh rán,…giúp gia tăng mùi vị cho món ăn mà không sợ bị ngán và sau khi chế biến bạn có thể chùi rửa chảo một cách dễ dàng mà không sợ dính dầu mỡ như những loại dầu thông thường khác.
dầu xịt ăn kiêng
dầu xịt ăn kiêng

4. Lợi ích khi sử dụng Dầu xịt ăn kiêng PAM

dầu xịt ăn kiêng
dầu xịt ăn kiêng
  • PAM được sử dụng phù hợp cho mọi đối tường, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu gairm cân, tập gym hay là ăn uống theo chế độ eat clean,…Dầu xịt ăn kiêng PAM tốt cho sức khỏe, giúp cho bạn có được một thân hình mong ước, khỏe mạnh, vóc dáng cân đối,…Sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt cho những người mắc các bệnh như: huyết áp, mỡ máu và tim mạch

Link sản phẩm: tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm các dòng sản phẩm ăn kiêng nhà 5 NutFood: xem thêm>>

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart