Cửa hàng thực phẩm dinh dương

Cửa hàng ra đời với tiêu chí đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên, chất lượng cao. Thân thiện với môi trường và đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

5NUTFOOD

5NutFood là cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm eat clean tọa lạc tại TP. Buôn Mê Thuật. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chế biến thủ công từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không phụ gia. Quy trình chế biến được thực hiện tại các làng nghề truyền thống trên mọi miền đất nước, cách 2 đến 3 ngày hàng lại được nhập về thành phố một lần.

Tầm nhìn

5NutFood hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm eat clean hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên. Chúng tôi biết rằng lấy được lòng tin của khách hàng là lấy được ưu thế trên thị trường thực phẩm eat clean. Chính vì vậy, 5NutFood luôn cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong mỗi ngày và cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất. Lợi ích, sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

Định vị

5NutFood định vị bản thân là nhà cung cấp thực phẩm eat clean có chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng sự quan tâm chân thành và tính cẩn trọng. Chúng tôi chăm chút từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến, mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng và tươi ngon nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ là lợi ích và sức khỏe của khách hàng, 5NutFood xác định sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những thực phẩm eat clean chất lượng cao nhất. Chúng tôi muốn trở thành người đồng hành không chỉ trong hành trình eat clean, mà còn trên con đường sống xanh – sống khỏe của khách hàng. Đến với 5NutFood là đến với những thực phẩm tươi ngon, một vóc dáng khỏe khoắn và một cuộc sống đầy “dinh dưỡng”. Sản phẩm của 5NutFood sẽ gợi lên sự vui thú trong việc ăn uống lành mạnh, từ đó lan tỏa cho khách hàng lối sống xanh bằng những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết. Khách hàng có thể vừa được nếm những món ăn đặc sắc, vừa có được thân hình lý tưởng, và trên hết, được hưởng thụ một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

TỰ NHIÊN – Thực phẩm eat clean của 5NutFood đều 100% được làm từ thiên nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, không phụ gia. Quy trình chế biến sản phẩm đều là thủ công bằng tay, hợp vệ sinh, được làm tại các làng nghề truyền thống hoặc nhà làm trực tiếp. DINH DƯỠNG – Các sản phẩm của 5NutFood chuyên hỗ trợ cho việc giữ dáng, làm đẹp dáng, kiểm soát cân nặng, cải thiện và bồi bổ sức khoẻ. UY TÍN – Tôn chỉ hàng đầu của 5NutFood là sức khỏe và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là kim chỉ nam và là tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá trị và dinh dưỡng tốt nhất đến với khách hàng.

Shopping Cart